Ôtô rơi xuống vực sau khi hành khách thò người ra ngoài

Thảo luận trong 'Tin tức xe hơi' bắt đầu bởi Tin Tức Xe Hơi, 12/1/19.

 1. Tin Tức Xe Hơi

  Tin Tức Xe Hơi Thành viên

  2,841
  1
  18
  [​IMG]

  Chiếc sedan đang chạy trên đường đèo hẹp và trơn trượt ở Pakistan thì một người thò ra từ cửa sổ bên trái và vài giây sau xe trượt bánh.

  [​IMG]

  Video: Youtube.


  Tai nạn xảy ra trên đường đèo Toli Pir, Pakistan, nơi xe chạy bên trái đường, hay ôtô có vô-lăng bên phải. Tức trong video, tài xế ngồi bên phải thay vì bên trái như ở Việt Nam.

  Đường đèo rất hẹp, lại trơn trượt. Có thể nhìn thấy tuyết trên mặt đất. Một bên vách núi dựng đứng, một bên vực sâu. Đỉnh đèo Toli Pir cao 2.682 m so với mực nước biển.

  Trong khi tài xế cần tập trung 100% vào tay lái và mặt đường thì đột nhiên có sự xao lãng. Từ cửa sổ bên trái của chiếc Toyota Corolla đời cũ là một bóng người thò hẳn nửa người ra ngoài. Lúc đó, trên cả chiếc Corolla và ôtô phía sau dường như mọi người đang rất vui vẻ với tiếng nhạc mở to.


  Chỉ vài giây sau khi hành khách ở ghế phụ thò ra ngoài, chiếc sedan trượt bánh khỏi mặt đường và rơi xuống vực. Lúc này, người trên ôtô phía sau mới hoảng hốt và dừng xe. Không rõ hậu quả của tai nạn ra sao. Video được đăng trên mạng ngày 9/1.

  Mỹ Anh

  Nguồn Vnexpress
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...