Sunny Nissan Sunny giảm giá đến 50.000.000 vnd cho phiên bản cao cấp premium

Thảo luận trong 'Bán xe Nissan' bắt đầu bởi Tin Tức Xe Hơi, 18/11/17.

 1. Tin Tức Xe Hơi

  Tin Tức Xe Hơi Thành viên

  5,077
  1
  18
  Với mức giá niêm yết 518.000.000 VND cho phiên bản Nissan Sunny XV G ( Premium S ) thuộc chuỗi sản phẩm nâng cấp của Nissan, mẫu sedan trong phân khúc B này đang được khách hàng quan tâm và lựa chọn cho dịp mua sắm cuối năm.

  [​IMG]

  Phiên bản Nissan Sunny premium S được Nissan trang bị thêm bộ phụ kiện ngoài những trang thiết bị vốn có nhưng giá vẫn được giữ nguyên.

  Bộ phụ kiện bao gồm :


  Trang bị xung quanh xe Nissan Sunny XV Premium S là bộ body kít thể thao và trẻ trung
  [​IMG]

  Với bộ trang bị này, hình ảnh của Nissan Sunny được thay đổi khá nhiều trong mắt khách hàng với phiên bản cũ được đánh giá là khá đơn giản.

  Nội thất xe Nissan Sunny XV Premium S được nâng cấp với màn hình AVN tăng sự hiện đại và sang trọng.
  [​IMG]

  Ngoài ra, với màn hình AVN, khách hàng sử dụng sẽ yên tâm hơn vì sự ổn định, hệ thống định vị GPS sẽ được update dễ dàng sử dụng và cập nhập hơn.

  [​IMG]

  Giá nissan Sunny XV G ( Premium S) được khuyến mãi lên đến 50.000.000 VND
  Đây là chương trinh hỗ trợ lớn nhất dành cho mẫu xe Nissan Sunny từ trước đến nay. Có thể thấy, khách hàng là người được hưởng lợi nhiều nhất khi lựa chọn mẫu sedan hạng B trong điểm hiện tại. Nhưng chương trinh kích cầu đặc biệt này chỉ được diễn ra đến hết T11/2017.

  Quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ Hotline : 0904.831.358 hoặc liên hệ tới đại lý Nissan Long Biên để đặt hàng và được nhận xe vào thời điểm mong muốn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...