Chevrolet giảm giá Cruze, ưu đãi tới 80 triệu đồng cho Trailblazer

Thảo luận trong 'Tin tức xe hơi' bắt đầu bởi Lan Anh, 12/7/18.

 1. Lan Anh

  Lan Anh Moderator

  60
  0
  6
  Tự do
  Phú Thọ
  Ngoài việc đưa về thêm một phiên bản mới của mẫu Colorado dùng động cơ 2.5L 4x2 và hộp số tự động, hãng xe Mỹ tuyên bố tiếp tục giảm giá 20 triệu đồng cho mẫu xe hạng C lắp ráp trong nước - Cruze trong tháng 6 này. Trong khi đó, cả ba phiên bản của mẫu SUV bảy chỗ Trailblazer vẫn duy trì mức giảm giá tương tự như tháng 5 vừa qua.
  [​IMG]
  Cụ thể, cả hai phiên bản LT của LTZ của mẫu Chevrolet Cruze tiếp tục được giảm giá 20 triệu đồng, xuống còn lần lượt là 539 và 649 triệu đồng. Như vậy, so với khi ra mắt, các mẫu xe hạng C này đã giảm giá tổng cộng tới 50 triệu đồng.

  Trong khi đó, Trailblazer - mẫu SUV 7 chỗ nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan - vẫn được hỗ trợ giá khá nhiều - 30 - 80 triệu đồng tuỳ từng phiên bản, khiến nó trở thành mẫu xe có giá bán khá hấp dẫn nhất hiện nay - dưới 1 tỷ đồng cho phiên bản cao cấp nhất sử dụng động cơ 2.8L 4x4.

  Việc chính thức được thông quan lô xe mới từ Thái Lan đã giúp Chevrolet Colorado có thêm một phiên bản mới tại Việt Nam - phiên bản 2.5L AT, đi kèm hệ thống dẫn động cầu sau. Xe có giá bán 651 triệu đồng, cao hơn phiên bản số sàn gần 30 triệu đồng. Cũng trong tháng này, phiên bản Colorado Centenial đã không còn trong danh mục sản phẩm của GM Việt Nam.

  Trong khi đó, các mẫu Aveo, Orlando và Captiva vẫn được hãng xe Mỹ duy trì các ưu đãi về giá bán như tháng trước.


  Giá bán các mẫu Chevrolet tại Việt Nam trong tháng 6/2018:
  [​IMG]
  Nguồn: Báo Dân trí.

   

Chia sẻ trang này

Đang tải...