Horch – Chờ Đợi Hồi Sinh

Trước chiến tranh thế giới lần thứ 2, Horch là một trong những mác xe khá nổi tiếng của Đức. Thật không may, số phận của nó lại “hẩm hiu” như nhiều tên tuổi khác của Đức như Maybach, Wanderer, DKW .v.v… Tuy có cuộc đời ngắn ngủi, nhưng những gì mà Horch làm được cũng trở thành một phần của lịch sử ngành công nghiệp ô tô Đức.

Gu Chơi Xe

Người phương Tây có câu “Gặp nhau nhìn quần áo, tiễn nhau phục trí khôn”, diễn đạt nôm ma theo kiểu hiện đại là “Nhìn xe đoán người”.

Gương Chiếu Hậu

Đôi khi chúng ta nghĩ rằng gương chiếu hậu gắn ngoài xe hình như không thật sự cần thiết lắm. Nhưng kỳ thực nó lại là đối tượng được các chuyên gia của rất nhiều lĩnh vực khác nhau chú ý đến: từ các nhà thiết kế kiểu dáng xe, các nhà khí động học, âm thanh học, quang học… với mục đích cuối cùng là hài hoà được kiểu dáng khí động học và độ an toàn.

Toyota Prius

Xuất hiện vào mùa thu năm nay, chiếc Prius 2004 mới sẽ mở đầu một kỷ nguyên mới cho ngành công nghiệp ôtô thế giới đối với công nghệ Hybrid.

Ô tô Hybrid

NGÀNH CÔNG NGHIỆP Ô TÔ THẾ GIỚI ĐANG ĐỨNG TRƯỚC MỘT CÂU HỎI LỚN: LÀM THẾ NÀO ĐỂ SẢN XUẤT ĐƯỢC LOẠI XE Ô TÔ KHÔNG LÀM Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG VÀ TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG? Ô TÔ HYDRO, Ô TÔ ĐIỆN, Ô TÔ PHIN MẶT TRỜI…ĐỀU KHÔNG DỄ THỰC HIỆN. NHƯNG GIỜ ĐÂY Ô TÔ HYBRID – DÒNG Ô TÔ DÙNG NGUỒN NĂNG LƯỢNG TỔ HỢP – ĐÃ TRẢ LỜI CÂU HÒI HÓC BÚA TRÊN. Ô TÔ HYBRID GIẢM HẲN LƯỢNG KHÍ THẢI ĐỘC HẠI VÀ GIẢM TỚI MỘT NỬA LƯỢNG TIÊU THỤ NHIÊN LIỆU.

Ô tô Hybrid là gì?

Ghế Da Ô tô Thời Trang “Sành Điệu”

Khi bước lên ô tô, thứ đầu tiên mà ta sử dụng tới là những chiếc ghế. Không còn cảm giác nào thoải mái hơn khi chúng là những bộ đệm da. Nó thật thoáng mát, êm ái và độ bền thì khó có vật liệu nào có thể qua mặt. Chiếc xe có nội thất ghế da cũng chứng tỏ dược rằng, chủ nhân của nó là “dân sành chơi đồ xịn”.

Daewoo Matiz

Gây ấn tượng đặc biệt, khá đơn giản với chất liệu plastic, nhưng cũng tạo cảm giác Matiz đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 99. Đến năm 2002, Daewoo đưa ra thị trường mẫu xe Matiz mới với nhiều cải tiến về kiểu dáng và một số chi tiết khác. Đây là một chiếc xe mini với giá cả khá phù hợp và đã được nhiều người tiêu dùng lựa chọn…

10 Chiếc Xe Làm Thay Đổi Thế Giới

Original Mini

Một chiếc xe khá vui nhộn khi lái, nó cho thấy rằng chẳng ai phàn nàn gì về những chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu. Mini cũng minh chứng rằng sức mạnh không phải là tất cả để thống trị các giải vô địch đua xe trong nửa đầu những năm 60. Hơn nữa, vào thời kỳ đó, giá của chiếc này khá rẻ và nó được chuộng nhất trong số những chiếc được ưa thích ở London. Sở dĩ như vậy là bởi vì công ty đã chế tạo được loại xe dẫn động bánh trước, máy đặt ngang, có thể nhét mọi thứ vào trong khoang xe nhỏ bé nhưng rất tiện dụng.

Porsche 911 – 40 Năm Vinh Quang

Dòng xe Porsche 11 đã “tiến hoá” để thích nghi trong khoảng thời gian 40 năm với những thay đổi về thới trang, luật pháp và sự cạnh tranh khốc liệt. Cho tới nay 911 vẫn thể hiện được phong cách riêng – đích thực và rất độc đáo.

Top 10 Động Cơ Xe Máy Đầu Bảng

Để bầu chọn được một động cơ tốt, người ta phải dựa vào các tiêu chí như sức mạnh, cảm giác mà nó mang lại, yếu tố lịch sử, độ tin cậy thậm chí cả kiểu dáng. Sau đây là 10 động cơ xe máy tốt nhấy trên thế giới được bình chọn.

10. Triumph Triple

Gọn hơn động cơ 4 xi-lanh nhưng mạnh hơn động cơ 2 xi-lanh và có thể xách tay được.

Tại sao lại tốt nhất?

Sự tuyệt vời thể hiện ở tiếng nổ của động cơ và thực tế cho thấy rằng, loại động cơ 3 xi-lanh này đã làm cho ngành công nghiệp ô tô ở Anh quốc hồi sinh.

Pages

Subscribe to Tin Tức Xe Hơi, Cảm Nhận Xe RSS